Banner top

Cách lựa chọn combo thiết bị vệ sinh phù hợp cho gia đình

Phạm Đình Quyền
Thứ Sáu, 23/06/2023

 

Lựa chọn mua và lắp đặt combo thiết bị vệ sinh đang là xu hướng của nhiều gia đình nhờ đặc điểm ưu việt tiết kiệm chi phí và thời gian cân nhắc, suy nghĩ. Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng Ruhger tìm hiểu thông tin về combo vệ sinh và một số “tips” lựa chọn bộ sản phẩm để phù hợp với phòng tắm gia đình.

1. Combo thiết bị vệ sinh bao gồm những gì?

Mỗi thiết bị nhà tắm lại có những chức năng riêng. Thông thường, mỗi một bộ thiết bị nhà vệ sinh sẽ bao gồm các dòng sản phẩm khác nhau để mang đến đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng. Nhưng nhìn chung, combo cơ bản có:

Bồn cầu: Bao gồm bồn cầu một khối, hai khối,... tùy từng gói

Sen tắm: Có nhiều loại sen tắm như vòi truyền thống, sen tắm cây, sen tắm nhiệt độ, sen tắm tăng áp,...

Chậu rửa mặt - vòi chậu: Có thể là vòi 1 lỗ, vòi 3 lỗ hoặc vòi cảm ứng. Chậu rửa cũng rất đa dạng, chậu treo tường, chậu chân đứng, chậu âm bàn, bán âm bàn, chậu tròn, vuông, bán cầu,...

Gương: Về gương, sẽ có thể lựa chọn kiểu dáng đa dạng tùy theo sở thích. Trên thị trường có 2 loại gương đang được mọi người lựa chọn như gương bình thường, hoặc gương led cảm ứng có đèn phát sáng và chức năng sấy khô nước bám trên bề mặt.

Bộ phụ kiện nhà tắm: Phụ kiện nhà tắm có nhiều đồ khác nhau. Một số phụ kiện nhà tắm phổ biến có thể kể đến như: kệ xà phòng, móc khăn, kệ đựng ly, lô giấy, thanh treo khăn, kệ kính,...

2. Tại sao nên lựa chọn combo thiết bị vệ sinh thay vì mua lẻ?

Với các gia đình đang chuẩn bị xây nhà hoặc muốn mua đồng bộ sản phẩm thì combo thiết bị vệ sinh là sự lựa chọn sáng suốt bởi các ưu điểm sau:

Tiết kiệm chi phí và thời gian: Với các combo sản phẩm, mọi người sẽ tiết kiệm thời gian đắn đo về kiểu dáng, màu sắc sao cho phù hợp với nhau. Hơn nữa, khi lắp đặt theo combo cũng sẽ thuận tiện hơn, các sản phẩm sẵn sàng được thi công trong cùng một ngày, không cần phải đợi các vật dụng, phụ kiện nào khác nữa. Và đặc biệt, khi mọi người mua theo combo sản phẩm, chiết khấu sản phẩm sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn so với mua lẻ.

Sự đồng bộ về màu sắc: Mua cả bộ sẽ có sự đồng đều về màu sắc, bởi khi kết hợp các sản phẩm thành combo, nhà phân phối đã phối theo yếu tố màu sắc, thương hiệu, kiểu dáng để cho hợp “concept”, tạo ra một tổng thể hài hòa.

Thời gian bảo hành lâu dài: Thường thì mỗi sản phẩm sẽ có khung thời gian bảo hành khác nhau. Nhưng khi kết hợp lại với nhau, combo sẽ sử dụng chung một tờ giấy bảo hành. Mọi người sẽ được đảm bảo thời gian bảo hành các sản phẩm theo chu kỳ nhất định.

3. Những tiêu chí lựa chọn thiết bị vệ sinh chất lượng

Để chọn mua những combo thiết bị vệ sinh đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hằng ngày hiệu quả và nghi nhất, mọi người có thể lưu ý một số mẹo dưới đây:

Căn cứ vào không gian phòng tắm: Nếu phòng tắm gia đình rộng, mọi người có thể lựa chọn combo có kích thước lớn và ngược lại. Ngoài ra, có thể ưu tiên combo có nhiều sản phẩm để nhà tắm thêm tiện nghi, tối ưu hơn.

Lựa chọn chất liệu thiết bị: các thiết bị vệ sinh cao cấp được làm từ chất liệu tốt, bền và chắc chắn đem lại hiệu quả sử dụng lâu dài. Chất liệu, thông số kỹ thuật là các yếu tố bắt buộc cần phải cân nhắc trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng.

Tính năng: Không đơn thuần đáp ứng nhu cầu sinh hoạt thường ngày, thiết bị cũng cần phải tích hợp tính năng khác biệt thuận tiện và thông minh để nâng cấp trải nghiệm người dùng.

Giá thành hợp lý: Giá cả sản phẩm phải hợp lý, tương xứng với chất lượng và tính năng mang lại. Bên cạnh đó, cũng phải cân nhắc thêm về khả năng chi trả để sở hữu những thiết bị phù hợp nhất.

4. Gợi ý một số combo thiết bị vệ sinh tại Ruhger

4.1 Combo phòng tắm Germany RGL66

Combo phòng tắm Germany RGL66

Một combo sản phẩm bao gồm 9 món: sen đứng, bồn cầu, tủ - gương, chậu rửa, treo khăn, kệ giấy, kệ góc, vòi xịt, phụ kiện vòi sen.

Tham khảo tại đây.

4.2 Trọn bộ phòng tắm KEPDYKO cơ bản cao cấp CB91H

Trọn bộ phòng tắm KEPDYKO cơ bản cao cấp CB91H

Bộ sản phẩm gồm 6 món: sen đứng, vòi nước, bồn cầu, kệ góc, chậu rửa, treo khăn. Tham khảo tại đây.

4.3 Combo phòng tắm Italy CB40

Combo phòng tắm Italy CB40

Trọn bộ sản phẩm 5 món bao gồm: sen đứng, bồn rửa, bồn cầu, vòi nước, xịt vệ sinh. Tham khảo tại đây.

4.4 Combo phòng tắm CB03

Combo phòng tắm CB03

Chi tiết combo 8 món bao gồm: vòi sen tắm, bồn cầu liền khối, chậu tủ, vòi rửa, vắt khăn, xịt vệ sinh, lô giấy, kệ thẳng inox.

Tham khảo thêm tại đây.

4.5 Combo phòng tắm đầy đủ T02

Combo phòng tắm đầy đủ T02

Bộ sản phẩm 6 món bao gồm: bệt liền khối, tủ chậu, vòi lavabo, sen cây, xịt vệ sinh, vắt khăn, lô giấy. Tham khảo thêm thông tin tại đây.

-----------------

RUHGER - Tổng Kho Thiết Bị Vệ Sinh Nhập Khẩu Chính Hãng

Địa chỉ: 12D phố Nguyễn Lân - Trường Chinh - Thanh Xuân - Hà Nội

Số điện thoại: 0383 563 566

Email: ceokepdyko@gmail.com - anhphatthietbivesinh@gmail.com

Viết bình luận của bạn
Facebook Ruhger Gọi ngay cho chúng tôi Messenger Ruhger Gọi ngay cho chúng tôi