Banner top

TOP 6 chiếc bồn cầu đắt nhất thế giới có thiết kế đặc biệt

Phạm Đình Quyền
Thứ Sáu, 29/07/2022

1. Bồn cầu cho phi hành gia NASA – đắt nhất thế giới

Universal Waste Management System là chiếc bồn cầu đắt nhất thế giới với giá lên tới 23 triệu USD. Đây là chiếc bồn cầu dành riêng cho các phi hành gia NASA ngoài vũ trụ. Khác với các phiên bản trước, mẫu bồn cầu công nghệ cao này có thể hoạt động trên nhiều tàu vũ trụ khác nhau.

bồn cầu đắt nhất thế giới

Chiếc bồn cầu đắt nhất thế giới Universal Waste Management System

 • Giá tiền: 23 triệu USD (hơn 533 tỷ đồng tiền Việt)
 • Đặc điểm: Được làm từ vật liệu Titanium chống ăn mòn, có vòi hút và bồn chứa nước tiểu. Chất thải đựng trong túi được nén chặt trong hộp đựng. Thiết kế chỗ ngồi thoải mái hơn cho phụ nữ. Có thiết kế bệ đỡ chân để thay cho dây đai đùi truyền thống.

2. Bồn cầu vàng đắt nhất thế giới Hang Fung Gold

Chiếc bồn cầu này được làm bằng vàng nguyên chất 24 carat. Theo định giá năm 2013, chiếc bồn cầu này trị giá 5 triệu USD (khoảng hơn 115 tỷ tiền Việt). Toilet vàng này được đặt trong phòng tắm mệnh danh là “The Hall of Gold” (Căn phòng vàng). Trong căn phòng này, mọi chi tiết đều được làm bằng vàng, từ bồn tắm, bệ tiểu, cho đến thùng rác…

Chiếc bồn cầu bằng vàng đắt nhất thế giớiChiếc bàn cầu bằng vàng đắt nhất thế giới

 • Giá tiền: 5 triệu USD (hơn 115 tỷ đồng tiền Việt)
 • Đặc điểm: Được làm từ vàng khối 24 cara. Tuy nhiên, chiếc bồn cầu này không có tính năng gì đặc biệt ngoài hệ thống xả nước tự động.

3. Bồn cầu đính pha lê Swarovski

Cũng nằm trong danh sách những chiếc bồn cầu đắt nhất thế giới là bồn cầu đính pha lê Swarovski. Chiếc toilet này trị giá 129.000 USD, tương đương với 2.9 tỉ đồng tiền Việt. Điểm đắt giá của mẫu bồn cầu này chính là ở 72.000 viên pha lê Swarovski được nạm trên thân bệt.

Bồn cầu đắt nhất thế giớiChiếc bồn cầu đính pha lê Swarovski sang trọng

 • Giá tiền: 129.000 USD (khoảng 2.9 tỷ đồng tiền Việt)
 • Đặc điểm: Toàn bộ bề mặt bồn cầu được nạm pha lê Swarovski với số lượng 72.000 viên. Từng viên pha lê được nhà thiết kế đính thủ công lên thân bệt.

4. Bồn cầu Louis Vuitton

Chiếc bồn cầu xa hoa này có đầy đủ các bộ phận giống như bồn cầu thông thường. Bao gồm két nước, bệ ngồi, nắp bồn cầu, đệm lót, cần gạt… Được biết, mẫu bệt này được chế tác từ 24 chiếc túi Louis Vuitton và 1 chiếc vali Louis Vuitton với tổng giá trị lên tới 18.000 USD. Chiếc bồn cầu này được rao bán với giá 100.000 USD (tương đương với hơn 3 tỷ VNĐ).

Bồn cầu Louis Vuitton được xếp vào top những chiếc bồn cầu đắt nhất thế giới. Bồn cầu có thiết kế họa tiết logo riêng biệt của hãng.

 • Giá tiền: 100.000 USD (khoảng hơn 3 tỷ đồng tiền Việt)
 • Đặc điểm: Toàn bộ bề mặt bồn cầu được chế tác từ túi xách, vali Louis Vuitton. Mặt trong bồn cầu được dát kín bằng vàng.

5. Bồn cầu Kohler Numi 2.0

Đây là mẫu bồn cầu tích hợp trợ lý ảo Alexa của Amazon để điều khiển bằng giọng nói. Ví dụ như bật nhạc, đèn, thay đổi nhạc, đổi màu đèn nhấp nháy theo bài hát… Thậm chí nếu bạn có câu hỏi gì cần giải đáp, bạn cũng có thể hỏi Alexa để biết câu trả lời.

Bồn cầu Kohler Numi 2.0Bồn cầu Kohler Numi 2.0

 • Giá tiền: 7.0000 USD (tương đương với 161 triệu đồng tiền Việt)
 • Đặc điểm: Bồn cầu thông minh của thương hiệu Kohler với chức năng điều khiển bằng giọng nói. Tích hợp trợ lý ảo Alexa của Amazon…

6. Bồn cầu INAX Regio

Góp mặt trong danh sách bồn cầu đắt nhất thế giới là mẫu bệt cảm ứng Regio của thương hiệu Inax. Mẫu bồn cầu này mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm vô cùng tiện nghi, thoải mái. Từ thiết kế cho đến tính năng của Inax Retro đều xứng đáng với giá bán 140.140.000 đồng.

Bồn cầu đắt nhất thế giớiBồn cầu INAX Regio

 • Giá tiền: 140.140.000 đồng
 • Đặc điểm: Bồn cầu cảm ứng màu đen với tạo hình đơn giản mà tinh tế. Tích hợp chức năng thư giãn tạo sảng khoái, chuyển động êm ái, hệ thống rửa vệ sinh hiện đại…
Viết bình luận của bạn
Facebook Ruhger Gọi ngay cho chúng tôi Messenger Ruhger Gọi ngay cho chúng tôi